FAQ
1. Sản phẩm của Tomofarm có phải hữu cơ không?

Không, nông trại chúng tôi sử dụng phân bón hòa tan như trong hệ thống thủy canh nên sản phẩm của chúng tôi không được coi là sản phẩm hữu cơ. Tuy nhiên, rau quả Tomofarm cực kỳ sạch và an toàn, thậm chí có thể tiêu dùng trực tiếp. Chúng tôi sử dụng thuốc trừ sâu sinh học để kiểm soát sâu bệnh, nhổ cỏ bằng tay, đất và nước đã được kiểm nghiệm không có kim loại nặng.

2. Sản phẩm Tomofarm có theo mùa không?

Có và Không. Một số sản phẩm của chúng tôi theo mùa, một số ra quanh năm. Bắp cải tí hon và tầm bóp Nam Mỹ có vào mùa đông và mùa xuân. Dâu tây, phúc bồn tử đen, phúc bồn tử đỏ và cải xoăn Kale luôn có quanh năm.

3. Khách hàng có thể mua sản phẩm Tomofarm ở đâu?
Bạn có thể mua TRỰC TIẾP tại trang trại, hoặc NHẮN TIN cho chúng tôi trên Facebook, hoặc liên hệ với các đối tác cửa hàng của chúng tôi:
 
Tự nhiên Việt Nam: Số 4, ngách 67/12 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội
Một số địa điểm của L’s Place:
– 195 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội
– 1 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội
– 63 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
4. Tomofarm bán các loại cây gì?

Chúng tôi bán cây dâu tây và cây cải xoăn. Đối với cây dâu tây, chúng tôi cũng bán bộ dung dịch dinh dưỡng To-Mo để giúp những người mới bắt đầu chăm sóc cây con hiệu quả.

5. Giá sản phẩm là bao nhiêu?

Vui lòng liên hệ trực tiếp với Tomofarm qua Facebook / Zalo (+84-967 303 157) hoặc các cửa hàng đối tác của chúng tôi để biết giá từng sản phẩm.